สอบถามแม่ ๆ ว่าแพ้ท้องกันเยอะมั้ยคะ บ้านนี้อาเจียน กินอะไรก็ไม่ได้ เพลียมาก ๆ ทำไงดีคะ

วิธีช่วยทำให้อาการแพ้ท้องลดลง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักค่ะ กินยาแก้แพ้ท้อง ถ้าไม่ไหวอาจจะต้องไปแอดมิทให้น้ำเกลือนะคะ

2y ago

กินยาเหมือนกันค่ะ แต่ยังแพ้หนักมาก อาเจียนบ่อย แล้วก็กินอะไรไม่ค่อยได้ด้วยค่ะ เลยยิ่งเพลีย