☺️

วิธีการนับอายุครรภ์ค่ะ คุณแม่ทุกคน

☺️
20 ตอบกลับ

22wนี่6เดือนแล้วหรอคะไม่ใช่24หรอคะขอโทษยะคะที่ถามพอดีท้องแรกค่ะ

บ้านนี้จะเข้าไตรมาสสามแล้ววว เวลาผ่านไปไวมว้ากกก

เข้าไตรมาส3 แล้วค่าาาา อยากเห็นหน้าลูกจะแย่แล้ว

บ้านนี้ 9 เดือนแล้ว 36+6 เริ่มเดินลำบาคมากแล้ว

บ้านนี้8เดือน 34+4w ไตรมาส3ค่ะ เร็วมากกกก😆

ไตรมาส3ค่ะ รอเห็นหน้าจะไม่ไหวแล้วค่ะ

ไตรมาสที่สามแล้วค่ะ จะได้เจอกันแล้ว

ไตรมาสที่สองค่ะ เข้าเดือนที่6ค่ะ

บ้านนี้ไตรมาส​ที่​3แล้วคะ​ 30w1dคะ

ไตรมาส3ค่ะอยากแตกแล้วค่ะ