วิตามินเอ คนท้องกินได้ไหม ช่วยอะไรบ้างคะ

วิตามินเอ คนท้องกินได้ไหมคะ แล้วหาได้จากที่ไหนบ้างคะ

5 ตอบกลับ

วิตามินเอ มีส่วนช่วยซ่อมแซมเซลล์ของร่างกาย และลดความเสี่ยงของโรคค่ะ

วิตามินเอในผักและผลไม้ ไม่เป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ

ทานได้ค่ะ มีผลดีอีกด้วย

ขอตามด้วยคนนะคะ