แม่ๆใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าคะ

คือตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ นิดๆ แต่สิวเห่อขึ้นเยอะมากค่ะ เป็นสิวอักเสบ สิวผื่นแดงๆ เต็มหน้าเลยค่ะ เครียดมากเลย ทำไงถึงจะลดรึหายคะ ไม่กล้าใช้ครีมเกี่ยวกับสิวเพราะกลัวจะมี วิตามินเอ??

1 ตอบกลับ

ถ้าสิวขึ้นตอนท้องใช้อะไรก็ไม่หายคะ เดียวคลอดแล้วมันจะหายไปเอง