อยากได้ลูกสาว​ต้องทำไงค่ะ

วางแผนไว้อยากได้​ลูกสาว​อีกคนค่ะ คนโตผู้ชาย​ คนที่สองอยากได้ลูกสาว ปล่อยมาสักพัก​แล้วก่ยังไม่มีเลยค่ะ ช่วย​แนะนำ​หน่อย​นะ​คะ

1 ตอบกลับ

ปล่อยมานานรึยังคะ แล้วปจด.มาปกติมั๊ยคะ

5y ago

มาปกติ​ค่ะ แต่ช่วงนี้​มันเริ่มมีอาการ​แปลกๆ ค่ะ แต่พอลองตรวจ​ก่ขึ้น 2 ขีดจางๆ ถ้าไม่สังเกตุ​ก็​มอง​ไม่​เห็น​ค่ะ