มี​ตัว​ช่วย​ดี​ๆ​แนะนำ​หน่อย​ค่ะ​

หมดหวังอีกแร้ว ? ใครมีวิธีีๆช่วยแนะนำ​หน่อยค่ะ #อยากมีน้องค่ะ

มี​ตัว​ช่วย​ดี​ๆ​แนะนำ​หน่อย​ค่ะ​
1 ตอบกลับ

ถ้าจะให้ชัวร์ก็คือหาหมอค่ะ ตรวจทั้ง2คนว่ามีปัญหาอะไรตรงไหนไหม แล้วหมอจะแนะนำวิธีการต่อไปให้ค่ะ เช่น นับไข่ตก หรืออาจต้องใช้วิธีทางการแพทย์ช่วย

5y ago

ขอบคุณนะคะ