มีแผนการครั้งที่2

วางแผนมีลูกคนที่2 ลูกคนแรก5ขวบแล้ว เลิกฉีดยาคุมเมื่อวันที่ 31 มกราคม 63 (ฉีดมา4ปี) ประจำเดือน ครั้งแรกมา 20-24 ม.ค. เดือนนี้ ยังไม่มา แต่มีอาการเจ็บเต้านมแล้ว (เลิกฉีดยาคุม กว่าฮอร์โมนจะกลับมาเป็นปกติคงใช้เวลานาน 8เดือน ถึง1ปี) แต่รอไม่ไหวอยากมีโมเม้น 2 ขีดแบบเขาบ้าง มีแม่ๆ ท่านใด เลิกฉีดยาคุมแล้วท้อง ใช้เวลากี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เลิกฉีดยาคุมมค.62เดือนกค.ท้องเลยค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ. หนูก็รอต่อไปเรื่อยๆจ้า