วางแผนมีลูกคนที่ 2

อายุแม่ปีนี้เข้าเลข 4 แล้วมีลูกสาว 1 คนอายุ 2 ปี วางแผนปล่อยให้มีลูกคนที่ 2 มา 1 ปีแล้ว ทำหลายวิธีทั้งนับวันตกไข่ กินยาจีน ฯลฯ ไม่ท้องซะทีใครมีคำแนะนะดีดีบ้าง ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ที่ตรวจไข่ตกค่ะตรวจจนกว่าจะเจอ แล้วทำการบ้านค่ะ ครั้งเดียวติดเลย

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดูนะคะ