วางแผนมีน้อง

วางแผนจะมีน้องค่ะ ต้องทานอะไรบำรุงครรภ์ก่อนไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ ส่วนมากจะสั่งโฟลิคให้ทานกันค่ะ

หลัก ๆ ก็โฟลิกค่ะ กินล่วงหน้าได้เลยค่ะ

4y ago

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ส่วนของเราซื้อร้านขายยาทั่วไป บอกเค้าเอาโฟลิกเตรียมตั้งครรภ์ มันจะเป็นเม็ดเล็ก ๆ สีเหลือง ๆ ค่ะ