วางแผนมีน้อง

ใครมีวิธีทำให้น้องมาง่ายๆบ้างคะปล่อยมานานแล้วไม่มีสักที

1 ตอบกลับ

โหลดแอฟนับวันไข่ตก ของแม่น้องมาตรงเลยค่ะ

2y ago

ตรงจริงค่ะ หลังประจำเดือนไม่มา2สัปดาห์ขอแม่ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ ต้นเดือนมิ.ย.แม่ไข่ตกก็จัดเลยค่ะ ประจำเดือนยังมาอยู่ช่วงปลายเดือนมิ.ย. เดือนก.ค.ตรวจก็ยังปกติพอวันที่2ส.ค.แม่ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ