ลูกอายุ 6 เดือน กินนมน้อยมาก

วันๆ นึง เกินแค่ 14-17 ออนซ์ต่อวัน ป้อนข้าวก็ไม่ค่อยกิน กินได้แค่ 1-2 ช้อนโต๊ะ บางที ระหว่างมื้อ 5-6 ชั่วโมงถึงจะกินที จะบังคับมากก็กลัวจะกลายเป็นกลัวการกิน เสริมวิตามินแล้วก็ไม่ทำให้กินเพิ่มขึ้น ทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคนจ้า