น้องกินนมไม่เกิน 6 ออนซ์ต่อวัน

น้อง 1 ขวบ 1 เดือนกินขนมไม่เกิน 6 ออนซ์ต่อวัน เริ่มเป็นแบบนี้ต้องตั้งแต่ก่อน 1 ขวบแต่จะมีจุ๊บเต้าตอนนอนบ้างกินข้าวเล่นได้ปกติน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ แบบนี้จะมีปัญหาด้านการเจริญเติบโตไหมคะหรือว่าน้องจะเลิกนมเองแม่บ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างไหม #เด็กนมแม่ #แม่สายปั้ม

1 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ลูกได้1ขวบ26วันเป็นเหมือนกันค่ะแต่กินนมไม่เกิน5 ออนซ์ต่อวันเพราะว่าบ้านนี้ลูกยังติดนมแม่จากเต้าอยู่ค่ะกังวลเหมือนกันค่ะกลัวลูกไม่ได้รับสารอาหารที่เพียงพอ