สอบถามหน่อยคะน้องคลองมาได้9วันน้องไม่ยอมถ่ายทำอย่างไรดีคะ

วันแรกถ่ายอยู่พอหลังจากนั้นไม่ยอมถ่ายเลยผ่านไปแล้ว8วัน

สอบถามหน่อยคะน้องคลองมาได้9วันน้องไม่ยอมถ่ายทำอย่างไรดีคะ
16 ตอบกลับ

ถ้าทางมหาหิวแล้ว กินยาก็แล้วน้องยังไม่ถ่าย ก็ลองดูท้องน้องนะคะว่าท้องป่องไหม แต่ถ้าไม่ถ่ายหลายวัน ต้องพาไปหาหมอนะคะ เด็กอายุเท่านี้ส่วนมากถ่ายทุกวันวันละหลายรอบเลยค่ะ

ทามหาหิงถ้ายังไม่ถ่ายไปหาหมอสวนทวารให้ดีกว่านะค่ะ ของเรา รพ.นับเวลาน้องฉี่ อึกี่รอบ แค่ 1 วันน้องไม่อึ ก็มาสวนให้แล้ว เพราะน้องต้องถ่ายขี้เทาออกมา

ควรพบแพทย์​นะคะจะเหมือนหลานเราคะไม่ถ่ายตอนแต่ออกจนตอนนี้5ปีรักษาอยู่นานสุดท้ายเขาก็จากเราไปจะ3เดือนแล้วคะ

หมายถึง ขี้เทาก็ไม่ถ่ายเหรอคะ แล้วตอนอยู่รพ.คุณ,พยาบาลเค้ามาเช็คเรื่องอึและฉี่ของเด็กบ้างมั๊ยคะแม่

น้องไม่ร้องไห้หรอค่ะแม่ ลองซื้อเบบี้ดอลให้ทานสักครึ่งช้อนชาดูนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ3วันถ่ายวันครั้ง1หมอบอกว่าไปปกติ เปลี่ยนนมก็ไม่มีผล

หาหมอค่ะทารกแรกเกิดต้องถ่ายทุกวันถ้าเกิน24ชม.ต้องให้หมอสวนให้ค่ะ

ไม่ถ่ายตั้งแปดวัน วันเดียวก้เครียดแล้วนะ 🙄😒

8วันแล้วไม่ถ่ายควรพบหมอนะคะแม่

ลองทามหาหิงที่ท้องดูค่ะ