ลูกไม่ถ่าย

วันเเรกลองให้ลูกกินนมเสริม2ออนซ์ จิบน้ำตามนิดหน่อย เเล้วลูกก็ถ่าย2ครั้งหลังจากนั้นก็ไม่ถ่ายอีกเลยวันถัดมาป้อนนมเสริมอีก2ออนซ์ 2วัรหลังจากนั้นก็ไม่ถ่ายอีกเลย พาไปหาหมอ หมอก็สวนก้นให้ น้องก็ถ่ายออกมาเป็นสีเหลืองหนืดๆ เเล้วก็ไม่ถ่ายอีกเลย เบ่งออกเเต่ตด ทำไงดีค่ะ น้อง2เดือน8วัน

1 ตอบกลับ

ปกติลูกกินนมแม่ใช่ไหมคะ นมผงอาจทำให้น้องท้องอืด ถ่ายยากกว่านมแม่ค่ะ ถ้ากินนมแม่ล้วนจะดีมากค่ะ