วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่

วันเสาร์ อาทิตย์ของแต่ละบ้าน ทำอะไรกันบ้างคะ ขอกิจกรรมแก้เบื่อหน่อยจ้า 05/06/2020

วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่
132 ตอบกลับ

วันนี้ทำความสะอาดบ้านค่ะ อีก2อาทิตย์​จะคลอดน้องแล้ว เตรียมจัดตู้, โต๊ะ, เตียงไว้รอน้องค่ะ

ทำอาหารแช่ฟรีซให้ลูกค่ะ เสาร์อาทิตย์เป็นวันหยุดของพ่อแต่เป็นวันทำอาหารของแม่😁😁

จะพากันไปตลาดตอนเช้าค่ะเพราะพ่อน้องทำงานทุกวันเลยไปแค่วันหยุดค่ะ​ พ่อ, แม่, ลูก

จะวันไหนๆก็เลี้ยงลูกค่ะ แต่กิจกรรมแก้เบื่อในแต่ละวันก็คือ ช็อปปิ้งออนไลน์ค่าา

ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกคนโต ที่เหลือ แม่ก็นอนจ้า ตักตวงการนอนเอาไว้ก่อน อิอิ 😆😆

ประกอบชั้นวางของ. แต่ไม่สำเร็จ. กองไว้ให้พ่อบ้านมาทำ 😂 #แม่ขอนอนต่อค่ะ

ทำงานบ้านค่ะ ไม่ได้ไปไหนเลย จ-ศ ก็ทำงาน เดินตลาดแปปๆก็เหนื่อยหอบเลย 😂

เลี้ยงลูกวนไปค่ะ แม้แต่งานที่หอบมาทำก็ไม่สามารถทำได้ค่ะ

ทำงานบ้านค่ะ....เก็บกวาดบ้านและไปวัดวันอาทิตย์ค่ะ

ทุกวันคือวันของลูกคะ น้องเฌอแตม 10เดือน25วัน