วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่

วันเสาร์ อาทิตย์ของแต่ละบ้าน ทำอะไรกันบ้างคะ ขอกิจกรรมแก้เบื่อหน่อยจ้า 05/06/2020

วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่
132 ตอบกลับ

เลี้ยงลูกทำงานบ้าน ปกติค่ะ เหมือนทุกวัน

อยู่กับลูกทุกวัน ไม่มีวันหยุดเลยค่ะ

ทำงานทั้งเสาร์อาทิตย์เลยค่ะบ้านนี้

เลี้ยงลูก พาลูกไปเล่นกับเพื่อนบ้าน

กิน นอน ชิวๆ อยู่บ้านจ้า ปลอดภัย😄

ช่วยกันเลี้ยงน้องและทำงานบ้านคะ

หาเมนูอาหารมาทำทานกับครอบครัว 🥰

ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ทำจนคลอด🤣🤣🤣

จับลูกแต่งตัว ถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ

เลี้ยงลูกหาอะไรอร่อยๆกินกันคะ