ท้องประมาณ5สัปดาห์กว่าค่ะ

วันสองวันนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ เสียดๆตรงท้องแล้วหน่วงๆมดลูกค่ะ แม่ๆคนไหนที่ท้องประมาณนี้เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ จะอันตรายอะไรมั้ย

1 ตอบกลับ

เจ็บมากมั้ยคะ มีอาการผิดปกติอื่น ๆ หรือเลือดมั้ยคะ ถ้าเป็นน้อย ๆ แล้วไม่มีอะไรผิดปกติก็น่าจะเพราะมดลูกกำลังขยายค่ะ

6y ago

ไม่มีอะไรผิดปกติเลยค่ะ ไม่มีเลือด เจ็บมาเป็นช่วงๆค่ะ แต่รู้สึกว่าท้องจะอืดๆทั้งๆที่ไม่ได้กินจุ ต้องนอนตะแคงอย่างเดียวเลยค่ะ