มีน้ำออกจากหัวนมตอน21วีค

วันสองวันก่อนอยู่ดีๆก็ปวดท้องมากแบบไม่มีที่มาที่ไปค่ะ ปวดเป็นระยะสั้นๆแอบถี่นิดนึงตรงบริเวณท้องน้อยคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่ไม่นานเท่าแต่ก็ไม่มีอาการท้องแข็งค่ะ ก่อนหน้านี้ตั้งแต่เริ่มขึ้นไตรมาส2ก็ไม่มีอาการผิดปกติอะไรที่หน้าอกแต่อยู่ดีๆวันนี้ก็มีน้ำที่คาดว่าจะเป็นน้ำนมไหลออกมาแบบงงๆ แต่อยากเสริมนิดนึงว่าแม่เป็นคนที่ตกขาวมาเยอะมากค่ะเยอะแบบที่คุณหมอบอกว่ามันคล้ายๆอาการคุณแม่ใกล้คลอดในไตรมาส3 แบบนี้ถือว่าปกติแล้วจะคลอดก่อนกำหนดไหมคะกังวลมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่มีอาการอะไรมีแต่นํ้านมไหลเต็มเสื้อหมด