ตื่นเต้น

วันพุธหน้าหมอนัดซาวดูเพศแล้ว ตื่นเต้นจังเลย ตอนนี้ได้แต่นั่งดูรูปลูกไปก่อน ☺️ ในรูป น้อง 2 เดือนนะคะ ซาวผ่านช่องคลอด ?

ตื่นเต้น
12 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ ของเรานัดวันจันทร์นี้ ดูความปกติของร่างกาย ภาวนาขอลูกน้อยอย่าหนีบขา

5y ago

สาธุด้วยคนค่ะ 😆😊

2เดือนตัวน้องใหญ่ขนาดนี้เลยหรอคะ ตื่นเต้นจัง เราเดือนหน้าไปเช็คกะหมอ2เดือนพอดี

5y ago

น้อง 3 เซนเองค่า แต่ซาวจากช่องคลอดเลยเห็นแขนขาน้อง พร้อมกับเสียหัวใจตุ้บๆๆ ค่ะ

9wซาวผ่านหน้าท้อง ค่ะ เดือนหน้าเหมือนกันดูเพศน้องตื่นเต้นค่ะ

ชัดมากเลยจ้า อยากได้เครื่องมาเก็บไว้ที่บ้านเลย 555555

5y ago

ถือเป็นความโชคดีจริงๆ ค่ะ ที่หมอซาวผ่านช่องคลอด ☺️🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ 😍 ฝากครรภ์ที่เดียวกันเลย

5y ago

ของเราตรวจกับหมอปราณีค่ะ Q ยาวววตลอด 😂 เพิ่งตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานเล็กน้อยโดนส่งไปหาหมอเบาคด้วย 😅 คลอดเดือนไหนหรอค่ะ ?

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ14+2จ้า

5y ago

ขอบคุนจ้า

9วีคของเรา​ ภาพไม่ค่อยชัดเลย

5y ago

น้องขนาดพอๆ กันเลยค่ะ 🤗

นัด พุ้งนี้แล้ว ตื่นเต้นจัง

5y ago

ขอให้โชคดีค่ะ 😊

สัมผัสได้ถึงความจั้มม่ำ ❤️

5y ago

🤣🥰

ชัดมากค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ไม่คิดเลยว่า น้อง 3 เซนจะมีแขนจิ๋วขาจิ๋วมาได้😅