ตั้งครรภ์

วันพุธนี้นัดผ่า เป็นโรคนอนไม่หลับมาสักพักแล้วคะ เป็นมาครึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ตี 1ถึง 6 โมงเช้านอนไม่หลับเลยคะ มือชา เท้าชาหนักมากกกก ?‍♀️?‍♀️?‍♀️

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆจ้าไม่ต้องตื่นเต้น พักผ่อนให้เต็มที่ค่ะรอเวลาเจอน้องเน้อะ

5y ago

เข้าใจจ้า พอจะได้เจอเจ้าตัวน้อยคนเป็นแม่ตื่นเต้นทุกคน สู้ๆจ้า ✌️✌️