ตั้งครรภ์35w

ตั้งแต่ตี1 เจ็บท้องนิดๆพอทนได้ไม่เจ็บมาก แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยเป็นพักๆ ไม่รู้ว่านี่คือการเจ็บเตือนหรือน้องโก่งตัวคะ เพราะจนตอนนี้ก็มีอาการท้องแข็งแต่ไม่รู้สึกเจ็บ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์แม่เท่าไร น่าจะเจ้บท้องเตือนน่ะค่ะ✌✌