รับมือวัคซีน4เดือน

วันพุธนี้จะพาน้องไปฉีดวัคซีน 4 เดือน รู้มาว่าเขาฉีด 2 เข็มใช่ไหมคะ แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงคะ ให้แผลที่ฉีดไม่บวมไม่ปวดมาก ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

รับมือวัคซีน4เดือน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฉีดมา ใช้เจลลดไข้แปะตรงที่ฉีด หลังฉีดมีไข้ต่ำๆ แต่คุณหมอให้พารามา ก็กินหลังจากฉีดแค่วันนั้น วันถัดมา อากานก็ปกติเลย ตรงที่ฉีดก็ไม่บวมค่ะ