ดื่มนม

ตอนนี้ 4เดือนแล้วค่ะแต่ยังดื่มนมไม่ได้เลยมันพะอืดพะอมจะอาเจียนตลอดดื่มได้แต่นมเปรี้นวแต่พยาบาลคุณหมอไม่แนะนำค่ะ แม่ๆพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ....ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

นมเปรี้ยวไม่ดีค่ะ น้ำตาลเยอะ แม่ลองหานมหลายๆชนิดหลายยี่ห้อมาทานดูค่ะ อันไหนพอทานได้ก็ทานอันนั้น หรือจะเป็นน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ ทานง่าย

ดื่มไม่ได้ ก็ไม่ต้องดื่มก็ได้ค่ะ