ยางกัด

สอบถามแม่ๆค่ะ ลูกชาย4เดือน ไล่กัด ไล่งับ ดูดนิ้วมือตัวเอง บางทีหมันเขี้ยวก็ทำท่าไล่กัด ไล่งับหน้าแม่เวลาอุ้ม แบบนี้ซื้อยางกัดให้เล่นได้ไหมคะ เมื่อวานไปฉีดวัคซีน4เดือนมา ก็ลืมถามหมอ ? #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ?

3 ตอบกลับ

เราก็ซื้อยางกัดให้นะคะแต่สงสัยจะไม่อราอยเท่านิ้วตัวเอง

5y ago

5555 ใช่ที่สุดเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

หาซื้อยางมาให้น้องกัดค่ะ ฟันน่ากำลังจะขึ้น

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ได้คะ