ขอถามแม่ๆ ที่เคยตรวจคัดกรองเบาหวาน

วันพฤหัสบดีใกล้จะถึงนี้เราต้องไปตรวจคัดกรองเบาหวานที่ รพ.รัฐ ในช่วงบ่าย แต่หมอไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรเลย เช่น งดน้ำ งดอาหาร เราไปตรวจช่วงบ่ายต้องงดตั้งแต่ตอนไหนค่ะ...

2 ตอบกลับ

ของเรากินกลูโคสแบบ 50 ไม่ต้องงดน้ำงดอาหารค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ...