เตรียมตัวผ่าคลอด

วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 กำหนดผ่าคลอดตื่นเต้นมากค่ะกังวลมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรง กลัวออกมาจะหายใจเร็ว จะตัวเหลือง วันผ่า น้อง 38วีค 4D แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีคำแนะนำ เพราะบ้านนี้ท้องแรก เพิ่ง 13 วีค แต่ขอเข้ามาให้กำลังใจนะคะ สู้ๆค่ะแม่ มาบอกประสบการณ์ผ่าคลอดด้วยนะคะ

หลังผ่าใช้ผ้าผยุงท้องช่วยเรื่องความเจ็บได้เยอะคะ​

3y ago

ขอบคุณค่ะ