กังวล​ เป็นวันแรกที่ไม่รู้สึกว่าดิ้น

วันนี้ไม่รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นเลย​ มีใครที่เลย6-7เดือนไปแล้ว​ ในช่วงระหว่าง5-6เดือนมี​อาการแบบนี้บ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ ถ้าภายใน 24 ชม. แล้วเค้าม่ดิ้นเลย ต้องไปหาหมอค่ะ แต่ส่วนมาก อาการลูกดิ้น ถ้าต่ำกว่า7เดือนหมอว่าม่เปนไรน้ะคะแต่ถ้าเริ่มเข้า7เดือนแล้วหมอจะหั้ยนับลูกดิ้นค่ะ ใน1วันต้องดิ้นอย่างน้อย10ครั้งถ้าน้อยกว่านั้นต้องไปหาหมอเพราะเสี่ยงสายสะดือพันคอคะ