สอบถามแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง5จะ6เดือนมี ตกขาวใสๆเป็นอะไรมั้ยค่ะ พึ่งเป็นได้สองวัน ปกติมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ขณะที่ตั้งครรภ์ อาจพบว่ามีตกขาวมากกว่าปกติได้ค่ะ โดยหากเป็นตกขาวปกติ คือ สีใส สีขาว ไม่มีกลิ่นผิดปกติ สามารถรอดุอาการได้ค่ะ😊

3y ago

ถ้าไม่มีเลือดออกมาก็ปกติค่ะ😊