ท้องเสียสลับท้องผูก

แม่ๆบ้านไหนท้องช่วง 6-7 เดือนมี ภาวะท้องผูกสลับท้องเสียร่วมกันบ้างคะ เราท้องเสียสลับท้องผูกจน ริดสีดวงทวารยื่น ออกมาเบ่งก็ไม่ได้เพราะเจ็บ กั้นก็ปวดท้องคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องส่วนใหญ่จะมีอาการท้องผูก และริดสีดวง เอาใจช่วยคุรแม่นะคะ