ตรวจคลื่นหัวใจ

วันนี้ไม่ตรวจคลื่นหัวใจลูกที่รพ.มา แต่กลับไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย แต่คุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลย มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ 15 week 3 day

1 ตอบกลับ

เป็นเรา จะถามหมอทุกข้อสงสัย สถานการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ถามหมอดีที่สุดค่ะ