15 week 3 day

คุณแม่รู้เพศลูกกันกี่สัปดาห์คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้36+3ยังไม่รู้เลยชาวกับหมอผู้ญิงบอกเพดญิงชาวกับหมอผู้ชายบอกน้องเป็นผู้ชายเห็นกะจูน้องอิแม่งงมาก

13+2 ซาวด์เห็นเพศลูกชายค่ะ บวกกับตรวจโครโมโซมด้วย

วันนี้15+4 แต่ทราบเพศก่อนหน้านี้แล้วค่ะ ได้ชาย

15wหมอบอกผู้หญิง 19wเจาะน้ำคร่ำผลตรวจได้ลูกชาย

กำหนดคลอดเดือนหน้า ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

ตรวจโครโมโซมค่ะ 12w รู้ผลเลยค่ะ

18วีคค่ะ เห็นชัดเเจ๋วแล้วจ้า🤗

18week5dayค่ะ อ้าโชว์เลย ลูกสาวค่ะ

2 เดือนกว่าๆค่ะ ตรวจเลือดเอา

13week เพราะเจาะเลือดตรวจnipfy