ซาวด์เพศลูก

วันนี้20 วีคแล้วไปซาวด์มา ถามหมอว่าเพศอะไรหมอบอกไม่ชัดยังอ่อนๆถ้าให้ดูหมอบอกน้องน่าจะ ผญ.เพราะว่าราบไม่เห็นอะไร อยากทราบว่าถ้า ผช.จะโชว์จู๋อ้าให้เราเห็นตลอดเลยไหมค่ะมีแม่คนไหนที่เป็นเพศชายแต่ไม่โชว์ไม่คะ พอดีแม่อยากได้ ผช.แอบหวัง??พอดีมี ลูกสาวแล้ว

1 ตอบกลับ

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้แล้วซาวด์อีกรอบน่าจะเห็นชัดขึ้นนะคะ