ปากมดลูกเปิด

วันนี้ไปโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด1เซนตอน38+6วีค อีกกี่วันน้องจะออกมาคะ เพราะบ้านอยู่ไกล น่าเป็นห่วงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะว่ากี่วัน ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ