ปากมดลูกเปิด2เซนตอน​20.10

ปากมดลูกเปิด2เซนตอน​20.10 จะเปิดถึง10เซนตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราไปตอน บ่ายโมง คลอดสามทุ่ม เปิด6 ซ. ตั้งแต่บ่าย บ่ายสามยังไม่เพิ่มต้องได้ฉีดยาเร่งคลอด กว่าจะ9เซ็นตอนสามทุ่มไม่ไหวเข้าห้องคลอดเลยค่ะ