เจาะน้ำคร่ำครั้งแรกในชีวิต

วันนี้ไปเจาะน้ำคร่ำครั้งแรกในชีวิต... 17W1D.​หน่วงนิดๆ​ รู้สึกตอนเข็มทิ่มทะลุแต่ละชั้นๆ... หมอบอกให้นอนพักสัก​ 2​ วัน​ เดินน้อยๆ​ ห้ามยกของหนัก... รอฟังผล​ 31/3/63​ ขอให้ผลของน้องออกมาสมบูรณ์แข็งแรง??

เจาะน้ำคร่ำครั้งแรกในชีวิต
1 ตอบกลับ

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงค่ะ