19Week2Day

วันนี้ไปอุลต้าซาวมา คุณหมอบอกว่า80%น้องเป็น ผู้หญิง 80%นี้น่าจาผู้หญิงชัวใหม้ค่ะคุณแม่มีความดีใจมากเพราะคนแรกผู้ชายนี่ก้อท้อง2จร้า กำหนดคลอด13มีนา แม่ๆคนไหนรู้เพศกันบ้างค่ะและกำหนดคลอดเดือนมีนาพร้อมกันบ้าง

19Week2Day
1 ตอบกลับ

ไม่เชื่อหมอแล้วจะเชื่อใครละจ๊าา