สอบถามค่ะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวน์มา 7 w เจอน้องแล้ว แล้วเจอซีสต์ที่รังไข่ 2 เซน อันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอบ้าง แอบกังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นก่อนท้องค่ะ หมอเชียร์ให้รีบท้อง พอท้องได้3เดือน มันยุบหายไปเองจ้า

5y ago

อันนี้หมอบอกมากับฮอร์โมนตอนท้อง จะหายไหมคะนิ