6+2Week เจอน้องแล้ว

เจอน้องแล้ว เจอไวไปไหมค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วยบางคน เจอ 8-9 Week เลย

6+2Week เจอน้องแล้ว
5 ตอบกลับ

เจอเร็วสิดีคุงแม่ นี่2 ด ซาวช่องคลอดมาไม่มีอะไรเลยแถมมีเลือดซึมหมอนัดอีก2 อาทิต ถ้าเลือดทะลักหมอบอกค่อยไป

9mo ago

สู้ๆนะคะแม่

ปรกตินะคะบ้านนี้ก้อเจอน้องพร้อมเสียงหัวใจตอน6w3d

บ้านนี้ยังไม่เจอเลย ท้องที่2แล้วคะ

9mo ago

4-5

ปกติคะ ไม่ไวเลย

ปกติค่ะ