แม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอตัวเล็กกี่สัปดาห์คะ

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์​มา​ เจอแต่​sac​ with yolk sac ปกติอายุครรภ์​ตามประจำเดือนจะประมาณ​ 8wks​ แต่ยังซาวด์ไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอถุงการตั้งครรภ์ตอน7w. แต่มาเจอตัวน้องตอน12w คะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ​ ทางนี้ก็แอบกังวลนิดๆ​ ไม่เจอน้องสักที​