อัตตร้าซาวเจอถุงตัวอ่อน ( sac ) กันตอนกี่สัปดาห์คะ

คือวันนี้ไปอัลตร้าซาว ถ้านับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายตินนี้น้องน่าจะ4wk แต่ซาวไม่พบเลยค่ะ พบแต่ผนังมดลูกหนาขึ้น หมอนัดซาวอีกที 2 อาทิตย์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปซาวน์ตอน 6 สัปดาห์ไม่เจอ หมอนัดตอน 8 สัปดาห์เจอค่ะ

ซาวตอน 4 w เจอถุง ซาวอีกทีตอน 6 w เจอตัวแล้วค่ะ