ท้อง8wks. อัลตราซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก

ตอนนี้ท้องได้8wks. ถ้านับตามประจำเดือน แต่ไปพบคุณหมอ อัลตราซาวด์ พบเเค่ถุงน้ำขนาดเล็ก อายุครรภ์ได้5wks. จะมีโอกาสท้องลมมั้ยคะ หรือว่าต้องรอไปอีกนิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลนค่ะบ้านนี้หมอบอก 6wยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอนัดอีกที28/12/66