ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

7 มค 64 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ดูครั้งแรกน้องหันหลัง ครั้งที่สองหมอลืมดูให้