ดูเพศช่วยหน่อยค่ะ คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา น้องหนีบไว้ทุกเดือนเลยค่ะ คุณหมอบอกเพศหญิงมาตลอดเพราะไม่เจออะไรยื่นออกมา พอมาเดือนนี้เห็นเจ้านี่โผล่ แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าได้เพศไหน ปล.คุณหมอคอนเฟิร์มเดือนหน้า🤗

ดูเพศช่วยหน่อยค่ะ คุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม
1 ตอบกลับ

จู๋เบ่อเร่อมาเลยแม่ 🤣

1y ago

ตอนไปซาว 23 วีคค่ะ