แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าท้องรึไม่ท้องค่ะ ปล.ประจำเดือนขาด30วันแล้วด้วยค่ะกังวลมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

จางมาก คิดว่าน่าอาจจะท้องนะคะแต่ว่าให้ลองตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้าจะมีฮอร์โมนสูงสุดค่ะ จะได้ชัดเจน ความเครียดทำให้ประจำเดือนเลื่อนได้ น้า

ขีดเดียวไม่ท้องค่ะ อาจจะเครียดประจำเดือนเลยเลื่อนรึป่าวคะ ถ้างั้นไปตรวจเลือดที่โรงบาลก็รู้ผลนะคะ