การตรวจพบไตบวมของทารกในครรภ์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์ตามนัด ตอนนี้อายุครรภ์32w2d ผลตรวจพบว่า ไตด้านซ้ายของน้องมีขนาดบวมกว่าปกติ คุณหมอนัดตรวจอีกที1สัปดาห์ ลูกแม่ๆท่านใดเคยมีความผิดปกติแบบนี้บ้างคะ ต้องแก้ไขหรือทำอย่างไรดี วันนี้กลับมาจากร.พด้วยความกังวลเเละเป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

มีญาติเป้นนะคะ​ ออกมารักษา​แปปเดียวหายค่ะ

5y ago

อย่างนี้ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย ขอบคุณนะคะ😌