ตอนนี้อายุครรภ์ 37 สัปดาห์ 1 วันปวดท้องน้อยหน่วงๆมากๆไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดอีกกี่วันจะคลอดคะ

ท้องแรกไม่ทราบว่าปวดเตือนหรือปวดจริงค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแล้วหายปวดเตือน ปวดจริงจะถี่ขึ้นและแรงขึ้น ถ้าปวดทุก5-10นาทีหาหมอนะคะ