สอบถามเเม่ๆค่ะกลัวมากๆ

วันนี้ไปหาหมอได้34วีค5วันลูกไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่า16มิถุกลัวเจ็บมากๆเลยค่ะกลัวไปหมดเกิดมายังไม่เคยผ่านมีดหมอเลยค่ะ🥲🥲

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แค่มันฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเองแต่ตอนผ่านี่ชิวมากเลยค่ะ