ท้อง16+5วีครู้สึกท้องแข็งบริเวณมดลูก

ตามนี้เลยค่ะลองจับดูรู้สึกตึงๆแข็งๆเวลาทำการบ้านกับพ่อๆอ่ะค่ะอันตรายไหมคะกลัวลูกเป็นอะไรมีผลต่อการเจริญเติบโตของลูกไหมคะกังวลมาก🥲

2 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแล้วสักพักคลายและไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ

สู้ๆค่่✌️