ไปหาหมอ

วันนี้ไปหาหมอแล้วน่ะค่ะหมอบอกว่าท้องได้12สัปดาห์แล้วค่ะแต่ยังไม่ได้ฝากรรรภ์ค่ะหมอบอกคนเต็มให้ไปอีกครั้งในสัปดาห์หน้า✌✌

5 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้ดีนะคะ 12 สัปดาห์ = 3 เดือนแล้ว กำลังจะเข้าสู่ไตรมาสที่สองแล้วค่ะ

หมอได้ให้ยามากินไหมคะแม่

หาโฟลิคมากินด้วยคะ

✌🏻🥰

จ้ารีบฝากตั้งแต่ครรภ์น้อยๆได้ยามาบำรุงเป็นผลดีต่อแม่และลูกนะคะ