ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ

วันนี้ไปหาหมออายุครรภ์29week3dayค่ะ น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ 1450กรัม แต่คุณหมอบอกช่วงนี้ต้องกลับหัวแล้ว เพราะน้องจะโตไวขึ้นในวีคหน้า ถ้าตัวโตจะกลับหัวยาก แต่ก็ถ้าไม่กลับหัวก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ใจก็อยากคลอดธรรมชาติค่ะ #ท้องแรกค่ะ อายุย่าง39แล้ว ได้ลูกชาย กำหนด29พ.ค.65

ปกติลูกในท้องกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 34w ค่ะแต่พอ 36w เล่นท่ายากกลับขึ้นมาท่าก้นอีกรออันตรซาวน์ดวันที่ 26 นี้ค่ะถ้าไม่กลับลงไปคือผ่าวันที่ 30 นี้ค่ะแม่ก็อยากคลอดทำชาติแต่ถ้าลูกเลือกแล้วแม่ก็โอเค

2y ago

มีค่ะ ท้องแรกได้ผ่าค่ะ ท้องสองตอนนี้เหมือนอาการเดียวกัน เปลี่ยนท่าตลอดค่ะ เอาที่เค้าสบายๆค่ะ

บ้านนี้ 30 w 2 d.น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ ซาวด์ตอน 29 w. นน.น้อง 1,259 เองค่ะ กำหนดคลอด 25/5/65 แต่หมอบอกน้องน่าจะคลอดก่อน เพราะแม่มีภาวะความดันสูง

2y ago

ตอนนี้ 30 W น้ำหนักน้อง 1.8 โล หมอ บอกยังไม่กับหัวเลยค่ะ เอาก้นลงตลอดเลย

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้34w6dแล้วพึ่งไปซาวด์มาหมอให้ส่งตัวไปประเมินที่โรงบาลใหญ่พรุ่งนี้ค่ะหมอบอกว่าถ้าน้องไม่กลับหัวก็จะผ่าค่ะ

2y ago

แอบกัวเหมือนกันค่า ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไปซาวมา เมื่อไม่กี่วันก่อน29วีค2วัน น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่อยากถามน้อนทำไรอยู่น่า555เพื่อนเขาไปถึงไหนกันแล้วว

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ มีเวลาให้น้องอีกเยอะ เราท้องแรก29-30วีคน้องกลับหัวแล้ว พอได้34-35วีค น้องเอาหัวขึ้นมาเหมือนเดิม สรุปก็ได้ผ่าคลอด

2y ago

ขอบคุณค่า

เคยได้ยินคุณหมอบอก ถ้าท้องแรกเด็กจะกลับหัวเร็วกว่าท้องสอง เราท้องสองหมอบอกว่าเด็กจะกลับตอนอาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอด

ได้ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด29 พค 65 เหมือนกันเลย😊แต่เรายังไม่ซาวด์ดูน้ำหนักน้องเลย

2y ago

ลูกสาวคร้ะกำหนดคลอด20 พ ค30week6,วันยังไม่ได้ชาวด์ดูน้ำหนักเลย

บ้านนี้ กลับหัว 25 w น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตั้งแต่น้องกลับหัว ก็เป็นญาติ กับห้องน้ำเลยค่ะฉี่บ่อย

2y ago

ไวมากค่า

บ้านนี้ 31+2 น้องยังไม่กลับหัว นน.1,498 หมอบอกน้ำหนักปกติ ตัวเล็กไม่เป็นไรมาโตข้างนอกได้ อายุ 42

หมอบอกมาค่ะว่าท้องแรกจะกลับเร็วแต่ยังไม่คลอด ท้องสองกลับช้าแต่กลับเพราะใกล้จะคลอดค่ะ